Du lịch Singapore khởi hành Tp HCM và Hà Nội

Du lịch Singapore vào mùa hè

Bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang du lịch Singapore vào mùa hè này? Với danh sách những thứ cần thiết này này, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị, bớt mệt mỏi khi xếp hành lý và an tâm rằng bạn sẽ không quên một thứ đồ dùng nào.

1. Passport và đôla Singapore

   

 

Đây là hai thứ không thể thiếu trong bất cứ chuyến đi du lịch Singapore nào của bạn. Bạn nên đổi tiền Singapore ở các ngân hàng trong nước để được tỷ suất sẽ tốt hơn còn Passport thì cần phải còn thời hạn trên 6 tháng.

2. Kem chống nắng, kem trống và trị côn trùng


Vào mùa hè, Singapore đang là mùa nắng nóng cao điểm nên nếu bạn cần mang thêm kem chống nắng và côn trùng để bảo vệ làn da và sức khỏe của bạn. Du lịch Singapore và mùa này và chọn các điểm tham quan là khu sinh thái, sinh dưỡng tự nhiên các loại kem chống và trị côn trùng là vô cùng cần thiết.

3. Trang phục dài tay

Vào mùa hè khí hậu ở Singapore rất nóng và ôi ả, thế nên du lịch Singapore vào dịp hè những chiếc áo dài tay sẽ giúp bạn tránh được cái nắng nóng lúc này và bảo vệ bạn khỏi tác nhân gây hại từ mặt trời. Tuy nhiên phải lưu ý chọn chất liệu thấm hút mồ hôi, thông thoáng và rộng rãi, trừ các quần áo da hay vải dày càng thêm nóng bức. Bạn nên chọn các loại trang phục năng động như quần jean và áo pull du lịch với chất liệu ít nhăn và cũng nên mang theo ô để tránh nắng.

4. Dép bệt

Du lịch Singapore hay bất kì quốc gia nào chúng ta cũng nên nhớ, di chuyển là việc làm nhiều nhất của bạn, thế nên hãy lựa chọn cho mình một đôi dép bệt hoặc một đôi giày thay vì một đôi giày cao gót điệu đà nhé.

5. Dầu gội đầu, sữa tắm và xà bông tắm dạng gói nhỏ
Để tiết kiệm diện tích và sức nặng của valy khi đem lên máy bay, bạn cần mang theo dầu gội đầu, sữa tắm và xà bông dạng “mini” để thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Bạn cũng có thể mang theo chất lỏng như đồ uống, bình xịt, nước hoa, chất đặc sánh, kem đánh răng… cần phải đựng trong túi nhựa trong suốt gắn kín kích thước không lớn hơn 20 cm x 20 cm. Vì không phải ở Singapore không có những loại hóa phẩm này, nhưng chỉ sợ bạn không phù hợp khi sử dụng và có thể gây dị ứng. Sẽ không vui khi trong chuyến đi du lịch Singapore mà bạn lại không được thoải mái nhất.

6. Các loại thuốc trị bệnh cơ bản
Tránh việc sốc khí hậu hay việc ăn uống không hợp, khi du lịch Singapore bạn nên chuẩn bị vài liều thuốc đau đầu, đau bụng… chúng chỉ là phòng hờ khách quan nhưng lại vô cùng cần thiết nếu như có trường hợp bất ngờ xảy ra. Đừng bao giờ quên điều này nhé.

'
0908892005