Tour Trung Quốc - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Trung Quốc

Tour Trung Quốc

Được mệnh danh là trái tim của cả phương Đông, Trung Quốc nổi tiếng khắp thế giới với những công trình kiến trúc kì diệu và vẻ đẹp huyền ảo.

Là một đất nước có bề dày 5000 năm lịch sử và là một trong những chiếc nôi văn hóa của cả nhân loại, Trung Quốc là một miền đất hòa trộn đầy đủ những nét cổ xưa và hiện đại, giữa truyền thống và những trào lưu mới.

Nhiều thế kì trôi qua, ngoài việc du nhập những nét văn hóa hiện đại mới thì Trung Quốc vẫn nâng niu trân trọng những truyền thống và phong tục đậm chất Á Đông. Với những trường thành hoành tráng lệ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc sẽ là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào khi đặt chân đến nơi đây.

TopTour Travel là nhà tổ chức tour du lịch Trung Quốc với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trên thị trường Trung Quốc

Tour Du Lịch Trung Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước với những điểm tham quan nổi tiếng đã đi vào phim ảnh như : Bắc Kinh, Hàng Châu, Tô Châu, Nam Ninh, Côn Minh, Thượng Hải, Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn,… Dưới đây là các Chương trình Tour Trung Quốc được mở bán hàng ngày.

Tour khởi hành thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Tư vấn Tour Trung Quốc miễn phí: 0909 709 846 (Hỗ trợ 24/7)

'
0908892005